Vietdate - Hẹn hò online, tìm người yêu an toàn, nghiêm túc và hiệu quả

Có một sự thật mà đàn ông thườ…

Có một sự thật mà đàn ông thường ngậm ngùi chấp nhận là người phụ nữ yêu mình đắm say vẫn thường đi lấy một người khác, một người họ không yêu.

Tôi thấy đó là điều bình thường và…nên như thế. Đừng trách tôi là kẻ đi “vẽ đường cho hươu chạy” hay gián tiếp đi phá vỡ những cuộc tình. Với phụ nữ họ cần một cuộc sống an nhiên về sau và người họ không yêu lại thường yêu và lo cho họ một cách không toan tính.

Còn đàn ông chúng ta đã và đang làm được gì ngoài những ghen tuông vụn vặt, những toan tính “đàn bà”? Với người phụ nữ yêu mình, một khi họ chấp nhận rời xa tình yêu tìm một bến đỗ an toàn là họ bất chấp tất cả.

Ta cứ ngồi mường tượng rằng bên người mà cô ấy không yêu liệu có hạnh phúc không? Tất cả đều nói không, nhưng ít ai biết một cuộc sống đủ đầy làm vơi đi hơn hai phần nỗi buồn trong tim cô ấy. Có chăng, đôi ba lần nhìn lại cô ấy chỉ nhớ một vài khoảnh khắc nhạt nhòa của người cũ, tất cả rồi nhanh chóng phai khi cuốn vào cuộc sống đời thường.

Thế nên đừng hỏi vì sao phần lớn cô gái cứ quay ngoắt 180 độ đi lấy một người lạ hoắc lạ huơ. Yêu vậy là đủ rồi, đến lúc họ cần lấy chồng.

Vậy bí quyết để tránh những điều đó là gì? Xin thưa rằng: “Cưới vợ thì cưới liền tay”.

Vietdate App

Please follow and like us:
Chuyển lên trên