Vietdate - Hẹn hò online, tìm người yêu an toàn, nghiêm túc và hiệu quả

Ngày mới lớn lên, tôi dám tin …

Ngày mới lớn lên, tôi dám tin chắc rằng ai trong chúng ta cũng đều mơ tưởng về những điều tốt đẹp. Về một người tình trong mộng tưởng, một ngôi nhà đầm ấm với những đứa trẻ thơ. Ngày ấy chúng ta mơ nhiều và mơ đẹp lắm. Nhưng thật sự tới thời điểm này tôi và các bạn đều nhận ra đời chẳng là mơ, nhỉ?

Nhưng những điều đó không phải là lý do để chúng ta ngừng mơ mộng! Steve Jobs đã từng nói: ‘’ Hãy cứ khát khao, hãy cứ dại khờ’ , không phải sao? Bạn đã từng yêu? Bạn đã từng bị phản bội? Và khi bạn thấy những cuộc tình đẹp, bạn không tin vào chúng nữa? Hư cấu, ngôn tình, làm gì có người như vậy, vân vân và mây mây.

Bạn từng bị cuộc đời tóm lấy gáy, đá vào đít, đập mặt xuống đất? Và rồi bạn nghĩ, thôi, mơ mộng mà làm gì ? Hi vọng làm gì để rồi thất vọng?

Rồi, bạn chết, chết đuối giữa đời vì không màng khao khát, chẳng dám ước mơ.

‘’Nếu cuộc đời tung một cú đá vào đít bạn, cứ yên tâm, cú đá đó sẽ khiến bạn lao về phía trước’’. Tôi chẳng dám khuyên ai mơ mộng viễn vông đâu. Nhưng nếu bạn dám sống và tin vào mộng tưởng của mình, thay vì liên tục nhìn vào mặt tối của sự đời. Mọi thứ sẽ khác, khác nhiều lắm.

Vietdate App

Please follow and like us:
Chuyển lên trên