Vietdate - Hẹn hò online, tìm người yêu an toàn, nghiêm túc và hiệu quả

Dear em,

Cuộc sống, sự nghiệp

Dear em,

Cuộc sống, sự nghiệp và hạnh phúc hoàn toàn nằm trong tầm tay em. Hãy lên kế hoạch ngay từ bây giờ. Khi em nghèo, hãy ở nhà ít thôi và ra ngoài nhiều hơn. Còn khi đã giàu rồi, hãy làm ngược lại. Khi em nghèo, hãy tiêu tiền cho người khác, còn giàu rồi thì hãy chi cho mình. Đây là nghệ thuật sống.

Bên cạnh đó, khi nghèo khó, hãy đối xử tốt với mọi người, đừng tính toán. Còn khi đã giàu rồi, hãy học cách để người khác đối tốt với em. Khi còn nghèo, hãy quăng mình ra ngoài và để người khác tận dụng em thật tốt. Nhưng khi giàu có, hãy bảo vệ mình, đừng để người khác lợi dụng. Đây là điều rất ít người hiểu được.

Có một lý thuyết nổi tiếng từ Harvard: Số phận của mọi người được quyết định bởi việc anh ta làm gì khi rảnh rỗi, lúc 8h-10h tối. Hãy dùng khoảng thời gian này để học tập, suy nghĩ và tham gia vào các bài giảng hay buổi thảo luận có ích. Chỉ cần kiên trì vài năm, thành công sẽ tìm đến em.

Anh có 1 người chị rất giỏi làm cùng cty hiện đang tạm nghỉ ở nhà trông em bé, 4 năm trước trong 1 lần chị em ngồi tám, anh hỏi chị sao chị giỏi vậy biết được nhiều thứ tiếng quá, chị nói ngắn gọn “Lúc trẻ bạn bè rủ chị đi chơi nhiều lắm, tuổi thanh xuân mà, nhưng chị chọn việc nghiên cứu và học tập lúc rảnh. Giờ thì cuộc sống của chị đỡ hơn bạn bè chị rất nhiều”. Anh lấy câu chuyện này để răn đe bản thân mình đến giờ, mãi mãi ko quên được.

Cuối cùng là tư duy. Khi đã chấp nhận làm bất cứ 1 công việc gì, cho dù đó là làm cho kẻ thù thì vẫn phải cố gắng làm cho thật tốt, tốt hết mức có thể. Bởi đơn giản đó là việc mình đã chọn, là đàn ông đã làm rồi thì ko nên giải thích, hãy cố gắng làm cho tốt, theo đến cùng.

Vài lời thế thôi, khi nào bản thân cảm thấy mình rảnh rỗi thì hãy nhớ câu chuyện này của anh, em nhé

Đôi khi, bạn cần phải chạy thật xa và bạn có thể t… THẾ NÀO MỚI LÀ YÊU? 15 Hilarious Videos About casual dating Nhiều lúc cứ đâm đầu vào đủ ch… “Nếu không thể ở bên nhau thì

Vietdate App

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chuyển lên trên