Vietdate - Hẹn hò online, tìm người yêu an toàn, nghiêm túc và hiệu quả

“Nếu có một cô nàng Ma kết yêu anh…”

Nếu có một cô nàng Ma kết yêu anh…

Cô ấy luôn nhìn anh với ánh mắt dịu dàng và tràn ngập yêu thương. Ánh mắt cô ấy không phải thứ ánh sáng dập dìu trong đêm mà là sự cháy bỏng của ánh mặt trời.Cô ấy sẽ không nhìn anh thật lâu không chớp mắt mà lướt qua mắt anh rất nhẹ nhàng, ánh sáng trong vắt ấy sẽ ánh lên trong mắt anh chỉ một vài giây thôi, nếu anh tinh tế, anh sẽ nhận ra “độ nóng” của thứ ánh sáng êm ả đó. Đừng nhìn cô ấy quá lâu nhé, bởi sự ngượng ngùng sẽ phá vỡ những điều kỳ diệu chỉ hai người mới hiểu, hãy quay đi và cảm nhận sự thay đổi nhịp đập của con tim, anh sẽ biết cô ấy đã gửi tất cả những yêu thương qua một ánh mắt, kết tinh của hàng ngàn giây ngắm nhìn anh trong yên lặng từ đằng sau hoặc từ nơi nào đó bí mật.

Đôi lúc cô ấy giả vờ không nhìn anh nhưng đừng vội tin vào sự thờ ơ có vẻ lạnh lùng của cô ấy. Hãy để ý một chút, anh sẽ thấy má cô ấy hồng lên và môi như mím lại. Bởi càng che dấu sự giả vờ, người ta càng bộc lộ nó mà. Vậy nên đừng bỏ cô ấy lại một mình khi cô ấy nói chẳng cần anh phải bận tâm, đừng vội nổ máy phóng xe đi khi cô ấy tỏ chút giận dỗi hay không thèm nhìn anh lấy một cái. Cô ấy luôn muốn bao bọc mình bằng một chút lạnh lùng, một tẹo bí hiểm, một tý băng giá, nhưng ở bên trong trái tim cô ấy lại vô cùng mỏng manh dễ vỡ.Anh đã bao giờ nge thấy cơ chế ngụy trang của những con vật bé nhỏ chưa? Con người cũng như thế và Ma Kết cũng vậy, cô ấy luôn ngụy trang mình trong hàng ngàn lớp vỏ, để che dấu mọi nỗi buồn cũng như đau khổ nhưng rồi sẽ vỡ òa khi yêu thương phá tan những lớp băng kia.

Anh có thể nghĩ cô ấy luôn thờ ơ, lạnh lùng và cứng rắn? Ẩn trong cái vẻ dửng dưng thái quá ấy, là một nỗi sợ hãi mơ hồ: Sợ mất.Cách cô ấy nắm tay anh không chặt quá bởi nếu cô ấy siết chặt, cô ấy sẽ mất anh. Tuy nhiên, khi yêu người ta chẳng thể tránh được những cảm xúc thái quá, bởi trái tim và lý trí đâu có thể lúc nào cũng song hành.Thế nên đừng trách Ma Kết nếu đôi khi cô ấy quá thờ ơ, đôi lúc lại quá cuồng nhiệt và nhiều khi cứng đầu dai dẳng, đặc biệt là với anh. Nếu nhìn sâu vào mắt cô ấy, anh sẽ thấy – với cô: Anh là cả bầu trời.

Nếu anh yêu một cô nàng Ma Kết…

Anh sẽ phát cáu lên vì sự dửng dưng của cô ấy. Anh đang ở đây, ngay bên cô ấy thế mà cô ấy chẳng thèm để ý đến anh và đôi khi cô ấy cứ nhặng xị vì những chuyện vớ vẩn, tranh cãi những chuyện cỏn con và đôi khi anh muốn dứt tay một lần để cô ấy khỏi cáu bẵng đâu đâu, anh nghĩ, cô ấy chẳng yêu nhìu như anh.

Anh sẽ phải chịu đựng sự thất thường sáng nắng chiều mưa trưa gió mùa của cô ấy. Cô ấy lúc buồn, lúc vui, lúc giận hờn, lúc nhạt nhòa, lúc rõ nét. Anh phát mệt với việc chạy quanh cô ấy và đoán những cảm xúc tiếp theo của cô ấy sẽ là gì? Cô ấy muốn xuất hiện dưới nhiều vai trong cuộc sống của anh, nhưng sự đa dạng đôi khi không phải sự lựa chọn lý tưởng.

Nhiều khi anh mệt mỏi vì cãi lý với cô ấy, cô ấy luôn tỏ ra mình biết tuốt và tất nhiên, không phải là tóc vàng hoe nói gì nghe đấy đâu nhé. Anh nghĩ ước gì bạn gái mình nghe lời và ít lý lẽ thôi, có thể anh sẽ yêu cô ấy nhiều hơn? Nhưng chấp nhận thôi, Ma Kết là vậy, cô ấy có lý lẽ và đủ lý do để có những lý lẽ như thế.

Nếu anh muốn chia tay với cô nàng Ma Kết…

Đừng nói với cô ấy một lý do rất “trời ơi” nhé, bởi cô ấy đủ thông minh để nhận ra anh đang nói dối bao biện hay nói thật. Cũng đừng để cô ấy phát hiện ra lý do thật sau lý do “trời ơi” kia là gì.Cô ấy chắc chắn sẽ rất đau khổ, dù Ma kết khá nhã nhặn và biết cách vượt qua tất cả, nhưng điều cô ấy không thể chấp nhận là sự phản bội. Nếu anh chót phản bội cô ấy, hãy nói ra. Cô ấy sớm muộn cũng sẽ tìm cách để chấp nhận sự thật đó. Bởi Ma Kết kiên cường lắm mà, và tất nhiên, với một người đã quyết tâm ra đi, cô ấy không bao giờ níu giữ…

Hãy chuẩn bị hắt xì thật nhiều bởi cô ấy sẽ nhớ tới anh 24/24, cô ấy sẽ nhớ anh trong cả khi khóc, khi cười, khi mơ, khi thức. Khi cô ấy tỉnh dậy với hai dòng nước ướt đẫm má, cô ấy biết rằng cô ấy đã mơ về anh. Cô ấy không dễ loại bỏ hình ảnh thân thương ra khỏi đầu. Khi anh đang mỉm cười, ở một nơi nào đó cô ấy cũng vậy, nhưng trong lòng thì tan nát.

Nếu anh thực sự đã từng yêu cô nàng Ma Kết…

Thì hãy yên tâm nhé, bởi cô ấy, dù không biết cách hàn gắn trái tim mình với những đường kim mũi chỉ đẹp nhất, đôi khi Ma Kết rất vụng về mà, nhưng cô ấy có thể buộc tạm nó lại để nó bớt chảy máu. Cô ấy khóc rồi cô ấy mỉm cười, cô ấy biết cô ấy đã may mắn làm sao : may mắn được yêu anh, và có những tháng ngày hạnh phúc bên anh. Do vết thương không được vá lại, nên thỉnh thoảng nỗi nhớ vẫn dấy lên, mạnh mẽ và day dứt. Nhưng Ma Kết vẫn dũng cảm để bước đi, để yêu, để đau khổ, để sống trọn vẹn cuộc đời theo đúng nghĩa của nó: trải nghiệm. Ma Kết cũng sẽ nhìn về phía mặt trời mọc và tự nhủ: Một ngày mới sắp bắt đầu.

Vietdate App

Please follow and like us:
Chuyển lên trên