Vietdate.org-Hen ho, tim nguoi yeu an toan va nghiem tuc

Tôi bây giờ…

CHẲNG BIẾT TRONG CUỘC ĐỜI ĐẦY BIẾN CỐ TRẮC TRỞ, CƠ HỘI ĐỂ TÌM THẤY MỘT NGƯỜI MÌNH YÊN TÂM DỰA VÀO VÀ ĐỦ RỘNG LỚN ĐỂ CHE CHỞ BAO BỌC CHO MÌNH ĐẾN BAO NHIÊU LẦN TRONG ĐỜI NHỈ?

“Chim sợ cành cong”, tôi cũng vậy, một cuộc tình thất bại, ai dám nói rằng những cuộc tình sau sẽ không? Đôi khi tôi cố mạnh mẽ, để cho mọi người thấy rằng bên cạnh tôi không cần một chàng trai làm chỗ dựa.

Lựa chọn bước đi một mình để tránh những niềm đau, tôi hoàn toàn tự tin – kể cả khi tôi một mình.  Mải miết với những bộn bề, những tính toan, những sự sắp đặt bận rộn của chính mình… nhưng rồi một phút giây nào đấy dừng lại bỗng thấy mình cô đơn và lẻ loi đến vô cùng.

Thèm một bàn tay vỗ về chăm sóc. Thèm một cái ôm phía sau đầy quan tâm… Và, chợt nhận ra rằng, hóa ra mình cũng cần một bờ vai để sẻ chia. Hóa ra mình tự lừa dối bản thân mình bởi những sợ hãi trong quá khứ. Chẳng dám đối mặt, chẳng dám chấp nhận và tất nhiên sẽ chẳng thể nào vượt qua. 

Tự hỏi lòng mình chẳng biết trong cuộc đời đầy biến cố trắc trở, cơ hội để tìm thấy một người mình yên tâm dựa vào và đủ rộng lớn để che chở bao bọc cho mình đến bao nhiêu lần trong đời nhỉ? 

 Và để cơ hội ấy đến với mình, tôi bây giờ đã khác nhiều lắm! Tôi bây giờ, sẽ không gồng mình lên để mạnh mẽ, để chịu đựng. Đôi lúc, tôi sẽ cuộn tròn như mèo trong vòng tay ai đó để sự dịu dàng ngọt ngào con gái đừng dần dần tan biến mất… 

Tôi bây giờ, sẽ yêu lắm một ai đó khuyến khích tôi khóc, lặng im khi thấy tôi chảy nước mắt hơn là nói những câu vô nghĩa kiểu “Chuyện đó đã qua rồi” hoặc “Cái gì đến sẽ đến!” Tôi bây giờ, sẽ yêu một người đàn ông nắm rõ lịch sinh hoạt hàng ngày của tôi.

Một hôm anh ý sẽ biến mất cả ngày rồi bất chợt xuất hiện với một sms: “Hôm nay có ăn được nhiều không em?” 

 Tôi bây giờ, sẽ ôm thật chặt người đàn ông biết “vô tình” làm tôi bật cười khi tôi đang cáu giận hay mệt mỏi.  Tôi bây giờ, không mong sẽ yêu một anh chàng hát hay, đàn giỏi, chụp ảnh đẹp… chỉ cần người ấy ngượng ngùng khẽ hát qua phone bài hát mà tôi yêu thích, ru tôi ngủ với những giấc mơ yên bình. Tình yêucủa tôi sẽ đơn giản, nhẹ nhàng vậy thôi. 

Tôi bây giờ, sẽ không có một mối quan hệ rầm rộ và trói buộc… mà sẽ ích kỷ giấu người đàn ông đó cho riêng mình. Và… Tôi sau này, sẽ… cầu hôn người đàn ông đó!  Với mong ước… 

Giấc mơ ngày xưa với nhiều hoa hồng… có người đàn ông bên mình yêu thương, sẻ chia với một happy ending luôn là hạnh phúc bên nhau trọn đời sẽ thành hiện thực!

Hắn lết về nhà sau một ngày là…
Chỉ khi bàn tay không còn được ai nắm lấy, mới vội…
Cứ mãi chạy theo một cuộc tình…
Giờ nhìn lại quãng thời gian ấy chỉ biết tự cười b…
” [….] Cứ vô tư như hai đứa tr...
casual dating: The Good, the Bad, and the Ugly
“Người đàn ông thực sự yêu bạn
Vietdate App

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chuyển lên trên