Vietdate - Hẹn hò online, tìm người yêu an toàn, nghiêm túc và hiệu quả

Tôi từng yêu một người con gái…

Tôi từng yêu một người con gái. Đã từng, vì nó xảy ra cách đây khá lâu rồi. Một mối tính ngắn ngủi, không có cao trào nhưng đầy đủ những vết dấu của sự ngu ngốc và sai lầm tuổi trẻ. Có điều, những vết sẹo ấy lâu mờ đến mức, cho đến giờ tôi vẫn cô đơn.

Không phải do tôi không nghiêm túc kiếm tìm cho mình một mối quan hệ, cũng chẳng phải vì tôi quá xấu xí hay vô duyên. Nếu xét theo mặt bằng chung, tôi tự thấy bản thân mình không tệ. Vậy vì lý do gì ? Chậc, tôi cũng không rõ. Do số phận, do bản thân tôi quá lười hay do ở bên tôi người ta không cảm thấy sự an tâm. Hoặc cả ba.

Nói theo một cách hơi mâu thuẫn, thì tôi vừa muốn được yêu, lại vừa bằng lòng với hoàn cảnh hiện tại. Dù cô đơn làm đôi tay tôi trở nên đa cảm, cầm cái cánh gà cũng cảm thấy bâng khuâng ; nhưng ở khía cạnh khác, khi không có gì trong tay, lại thấy thoải mái và chẳng chút nặng nề. Dù thỉnh thoảng những khao khát muốn có một ai để ôm lấy và yêu thương lại bùng lên theo chu kỳ, thì theo thời gian nó sẽ từ từ chìm xuống. Và tôi lại ổn.

Ngoài ra, cô đơn không phải là điều gì đó quá tệ. Ta có thể làm mọi thứ mình thích, like ảnh bất kỳ cô gái nào, tán tỉnh ai cũng được và không phải lo lắng về việc mọc mụn sau khi ăn mỳ gói cả tháng. Không cãi nhau, không ghen tuông hay giận hờn. Vô cùng vui vẻ.

Nói vậy không có nghĩa tôi bảo bạn FA cả đời. Chỉ là, tình yêu là một thứ vốn dĩ không thể kiểm soát. Nó đến thì nó sẽ đến, nó chưa đến thì đi tìm. Mất thời gian, nhưng trong lúc đó cũng không đến mức phải kêu ca khóc lóc hay đau khổ ghen tị vì nhìn đứa khác có người yêu. Tin tôi đi. Bọn yêu đương nó cũng ghen tị với bọn FA ghê lắm :))

Không ai chết vì không có tình yêu cả, ta chỉ chết vì thiếu oxy thôi. Cứ nhâm nhi ly cà phê mang màu sắc đơn côi thêm một thời gian nữa, vì đằng nào trước giờ bạn vẫn sống tốt. Để biết đâu, vào một ngày đẹp trời nào đó, bạn sẽ thình thình ngã vào tình yêu. Rồi sau đó hối tiếc những ngày tháng tươi đẹp khi mình vẫn còn đang ế.

Và biết đâu bạn sẽ nhủ thầm: ” Sao ngày xưa không dán mắt vào màn hình điện thoại lâu hơn chút nữa.”

Have fun, my friends.

Nice weekends.

-by Lucas.

/Ảnh từ Piv – 5 Ác Quỷ Khuyết Nanh./

Vietdate App

Please follow and like us:
Chuyển lên trên