Vietdate - Hẹn hò online, tìm người yêu an toàn, nghiêm túc và hiệu quả

Trên xe bus, A thấy có tên móc

Trên xe bus, A thấy có tên móc ví của một người phụ nữ. A nhanh trí kêu lên: “Mẹ ơi, ví của mẹ bị rơi, chú kia nhặt giúp mẹ kìa.” Tên móc ví xấu hổ, cười cười rồi trả lại ví cho người phụ nữ. Lúc xuống xe, người phụ nữ kia một mực kéo A xuống. A giãy giụa nói: “Cô này không phải mẹ cháu!” Các hành khách khác cười xoà: “Nhóc con này lại nghịch ngợm rồi.” Kết quả A bị bán tới mỏ đào than.

– Sắp tốt nghiệp đại học, thích nhau 4 năm, chưa từng cho nhau một câu hứa hẹn. Trên chuyến tàu trở về nhà, anh phải qua 32 ga, còn cô là 21 ga, cô buồn bã nói: “Bao giờ tới ga thì kêu em dậy nhé!”, nói xong liền ngủ thiếp đi. Không biết qua bao lâu, cô đã được gọi dậy, tàu đã quá mấy ga, cô quay đầu lại, anh cười dịu dàng: “Theo anh về nhé!” Cô bật cười mà nước mắt rơi. Sau khi đi vào sâu trong xóm núi nhỏ nơi anh sinh ra và lớn lên, cô bị bán cho một ông già ế hơn 50 tuổi.:)))))

– Có người hỏi tôi: “Đã biết l... Vì sao trai ngoan thường bị ế? “Đừng theo đuổi ai cả. Hãy là chính mình thôi. Hãy… “Có những người khi mất đi họ … Những giấc mơ không thành

Vietdate App

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chuyển lên trên