Vietdate-Hen ho, tim nguoi yeu an toan va nghiem tuc

Đánh giá về ehenho.com

Bài dịch từ perfec.is trong chuyên mục dating

Thật không may, vì mọi người đều có thể gửi tin nhắn miễn phí, chúng tôi chỉ nhận được tin nhắn giả mạo từ các trang web hẹn hò này và không một thành viên thực sự nào trả lời chúng tôi. Tại thời điểm này, chúng tôi đề xuất các trang web có thành viên thực sự để bạn có được cuộc hẹn hò có ý nghĩa.

1. Ehen ho Tóm tắt: (Ehenho là gì?)

Trang web hẹn hò “Ehenho” nằm trong danh mục Cá nhân. Trang web này chào đón những người kiếm người yêu và hẹn hò online. Được thành lập vào năm 2016, đến nay đã được 6 năm. Trang chủ của trang web không chứa hình ảnh người lớn. Đây là một trang web hẹn hò độc lập. Tò mò có những trang web nào khác có cùng nhắm mục tiêu không? Có 1.892 trang web có cùng cách nhắm mục tiêu trong danh mục tìm kiếm người yêu và hẹn hò online.

Giao dien ehehenho
Giao diện ehenho

2. Các tính năng (Ehen ho hoạt động như thế nào?)

Tìm kiếm khu vực có sẵn để xác định những người quan tâm đến việc hẹn hò ở địa điểm của bạn. ehenho com cung cấp khả năng chặn các thành viên được chọn liên hệ với bạn. Điều này có thể đặc biệt hữu ích nếu bạn nhận được quá nhiều phản hồi từ các thành viên mà bạn không quan tâm.

Các tag của ehenho
Các tag của ehenho

3. Đánh giá chung về ehenho.com

Thuận lợi:

  1. Trang web được thiết lập tốt
  2. Có thể báo cáo hồ sơ spam

Nhược điểm:

  1. Không có ứng dụng di động
  2. Không có trò chuyện trực tiếp
  3. Không có bằng chứng xác minh danh tính
  4. Hồ sơ được công khai
  5. Không có phương thức thanh toán ẩn danh

4. Đăng ký (Làm cách nào để đăng ký trên Ehenho?)

Ehenho có một biểu mẫu đăng ký dài với tổng số 22 trường bắt buộc.

Cách đăng ký ehenho.com
Cách đăng ký ehenho.com

5. Ứng dụng / Di động của Ehenho

Trang web này có thiết kế web đáp ứng đầy đủ, vì vậy nó có thể được sử dụng trên bất kỳ máy tính, máy tính xách tay hoặc điện thoại thông minh nào. Tuy nhiên, một ứng dụng di động vẫn chưa có sẵn.

6. Ẩn danh của ehenho

Ehenho là một trang web công cộng. Bất kỳ người nào truy cập trang web này đều có thể xem hồ sơ của bạn. Nếu bạn cần sự riêng tư và toàn quyền, đây không phải là trang web dành cho bạn! Vì không có cách nào để che giấu hình ảnh của bạn trên Ehenho, nên bất kỳ ai cũng có thể nhìn thấy bạn.

Thông thường, bạn có thể tải một loạt ảnh lên trang cá nhân của mình. Tuy nhiên, tất cả các thành viên đều có thể xem ảnh của bạn. Một số trang web hẹn hò cung cấp một nút hoảng loạn cho phép người dùng chuyển hướng ngay lập tức đến một trang web khác. Tính năng này không có sẵn trên Ehenho.

Tất cả dữ liệu trên ehenho.com đều được gửi qua kết nối SSL nên về mặt kỹ thuật, không ai có thể chặn được tin nhắn của bạn.

7. Về phòng chống giả mạo của ehenho

Có thể sử dụng tài khoản trên Ehenho mà không cần xác nhận tài khoản email. Điều này không cung cấp sự bảo vệ chống lại việc tạo tài khoản giả mạo và dẫn đến một số lượng đáng kể hồ sơ giả mạo. Nếu bạn nghĩ rằng một thành viên nào đó là giả mạo, bạn có thể báo cáo họ để điều tra thêm.

8. Điều khoản dịch vụ (TOS)

Như với hầu hết các trang web hẹn hò, các điều khoản dịch vụ (TOS) khá dài.

9. Đóng tài khoản của bạn (Làm thế nào để xóa hồ sơ Ehenho?)

Vì đây là một trang web hẹn hò miễn phí, bạn không cần phải lo lắng về việc hủy bỏ bất kỳ khoản thanh toán nào. Để xóa hồ sơ của bạn khỏi trang web, bạn có hai tùy chọn. Việc hủy kích hoạt hồ sơ của bạn sẽ ẩn hồ sơ và các thành viên sẽ không thể xem hồ sơ đó. Tùy chọn này cho phép bạn đăng nhập và kích hoạt lại hồ sơ của mình bất kỳ lúc nào. Ngoài ra, bạn có thể đóng tài khoản của mình và hồ sơ của bạn sẽ bị xóa. Sau khi xóa, một hồ sơ mới phải được tạo, nếu bạn muốn sử dụng trang web trong tương lai. Trên Ehenho, bạn không thể hủy kích hoạt tài khoản của mình và bạn không thể đóng tài khoản của mình. Tuy nhiên, trên trang web này, bạn không thể hủy đăng ký nhận email.

🤣’CƯỜI KHÔNG NHẶT ĐC MỒM’ Với Những Pha 🤣 ‘HÀI NHỨC NÃO NHẤT’ 😂 Trên Bạn Muốn Hẹn Hò

10. Đề xuất các trang web hẹn hò tương tự với ehenho

10.1. tinhyeuonline.vn | tình yêu online – hẹn hò thực tế

tinhyeuonline.vn | trang web hẹn hò tương tự với ehenho.com
tinhyeuonline.vn | trang web hẹn hò tương tự với ehenho.com

hẹn hò thực tế, tình yêu online chuyên tổ chức các cuộc hẹn hò trong thực tế, tặng quà valentine, quà sinh nhật, quà tặng vợ, quà tặng người yêu và tư vấn chia sẻ kinh nghiệm hẹn hò thực tế, tình cảm, hôn nhân và gia đình, kinh nghiệm sống, tâm sự trong tình yêu

10.2. nguoiyeudep.com | hẹn hò, cho thuê người yêu đẹp, hen ho, thue nguoi yeu

nguoiyeudep.com | trang web hẹn hò tương tự với ehenho.com
nguoiyeudep.com | trang web hẹn hò tương tự với ehenho.com

hẹn hò người yêu đẹp đi chơi, ăn tối, xem phim, tâm sự… dịch vụ cho người muốn tìm bạn trai, bạn gái để đi chơi ngay. pg/pb đăng ký để cung cấp dịch vụ cùng chúng tôi.

10.3. henhoketban.vn | hen ho – ket ban – tim ban – tim nguoi yeu – ket ban bon phuong

henhoketban.vn | trang web hẹn hò tương tự với ehenho.com
henhoketban.vn | trang web hẹn hò tương tự với ehenho.com

henhoketban sẽ giúp bạn làm quen với rất nhiều bạn bè khác giới, bạn muốn hẹn hò hãy đăng ký ngay để kết bạn với các thành viên trên khắp cả nước nhé! 

10.4. henho.top | website tìm bạn bốn phương

henho.top | trang web hẹn hò tương tự với ehenho.com
henho.top| trang web hẹn hò tương tự với ehenho.com

tim ban bon phuong có hình & 100% miễn phí, tim ban gai, tim ban trai, tim ban chat, tim nguoi yeu, tim mot nua cua doi minh? bạn muốn làm quen với bạn bè khắp nơi trên cả nước và toàn thế giới?

10.5. ymeetme – chat hẹn hò online nghiêm túc – tìm bạn, kết bạn trực tuyến

ymeetme | trang web hẹn hò tương tự với ehenho.com
ymeetme| trang web hẹn hò tương tự với ehenho.com

ymeetme – web và ứng dụng hẹn hò trực tuyến, chat tìm bạn, kết bạn bốn phương, tìm người yêu nghiêm túc cho người độc thân. các thành viên tham gia được xác thực bằng cmt, điện thoại đảm bảo uy tín, an toàn cho việc tìm bạn gái, tìm bạn trai hẹn hò làm quen. chat với người lạ bí mật. đăng ký đơn giản. miễn phí tham gia

Xem thêm

TÌM BẠN BỖN PHƯƠNG KHI BƯỚC ĐƯỜNG LỠ GẢY GÁNH

 Vietdate là trang web hẹn hò online phi lợi nhuận giúp các bạn dễ dàng tìm được nửa kia của mình trong Tìm người yêu, hẹn hò online, Tìm bạn bốn phương, kết bạn bốn phương, ehenho trực tuyến.

Một bình luận trong “Đánh giá về ehenho.com

Bình luận đã bị đóng.

Chuyển lên trên