Vietdate-Hen ho, tim nguoi yeu an toan va nghiem tuc

Đôi nét về henho2.com

Đây là tên miền nằm trong trong top những tên miền có lịch sử thăng trầm lớn nhất từ trước đến nay trên thị trường hẹn hò online và tìm bạn bốn phương tại Việt Nam.

1. Đôi nét về henho2 và tên miền henho2.com

Henho2.com không phải là tên miền đầu tiên của henho2. Henho2.com là tên miền được chuyển đổi từ henho8.com. Đến thời điểm hiện tại henho2 có tên miền mới henho.top. Tuy việc chuyển đổi tên miền nhiều như vậy nhưng henho2 hay henho.top vẫn nằm top list những mạng hẹn hò có lượt truy cập cao trên thị trường hẹn hò Việt Nam. Để có được kết quả như trên có thể là nhờ vào một chặng đường dài phát triển không ngừng nghĩ của admin henho2.

Tuy nhiên, việc duy chuyển tên miền này quá nhiều lần cũng ảnh hưởng không hề nhỏ đến tính bảo mật và an toàn trong việc tìm kiếm người yêu và hẹn hò online.

Nếu nói một cách thẳn thắng, henho8 –> henho2 –> henho.top đều là những tên miền với lượng truy cập lớn và mang thương hiệu của mình đến cộng đồng Việt Nam. Nếu henho.top có thể làm tốt hơn nữa trong việc duy trì hệ thống và an toàn thông tin, henho.top sẽ chiếm được sự uy tín và tin cậy của cộng mạng trong tương lai không xa. Sau đây, chúng tôi xin điểm qua những điểm đặc trưng của henho2

Đôi nét về henho2
Đôi nét về henho2

2. Henho2 sở hữu giao tương tự như ehenho

Vê cơ bản thiết kể henho2 rất giống với ehenho, tuy nhiên về backend của ehenho và henho2 là hoàn toàn không giống nhau. Trang chủ gồm 4 phần rất cụ thể.

  1. Phần đầu là một loạt các danh mục đối tượng đa dạng như độc thân, ở góa, ly dị, gay, les,…
    Phần thứ 2 là khung chat công khai, chỉ cần tạo tài khoản, mọi người đều có thể trò chuyện trên khung chat này.
  2. Phần 3 là khung chat chỉ có bạn và đối phương chat với nhau. Không ai có thể xem được khung chat riêng tư này.
  3. Phần cuối cùng là liên hệ hỗ trợ với admin hoặc ban quản trị website nếu gặp khó khăn.
  4. Bên cạnh trang chủ là khung “Đăng ký” cho người mới bắt đầu, và khung “Đăng nhập” cho ai đã sở hữu tài khoản.

3. Henho2 cũng như henho.top không giới hạn thành viên

Bạn nghĩ henho2 chỉ dành cho những thành viên. Tại henho2, bạn có thể tìm bạn bè ở những trạng thái khác nhau như: người đã có gia đình, người đang ở góa, người đang cần tâm sự,… Bạn cũng có thể tìm người có cùng sở thích để lập nhóm đi phượt, du lịch, picnic,…

Chẳng hạn, bạn là một quý ông 40 tuổi, có sở thích đạp xe và câu cá. Bạn có mong muốn tìm một người bạn trạc tuổi, có cùng sở thích với mình. Người đó có thể là đàn ông hoặc phụ nữ, có thể đang sống hạnh phúc cùng gia đình hoặc có thể đã ly dị.

hìn chung, bạn bè là không có bất kỳ giới hạn nào, chỉ cần tâm hồn đồng điệu, tất cả mọi đối tượng xung quanh đều có thể trở thành bạn ta. Và để thực hiện điều này, henho2 là trang web tuyệt vời để đáp ứng điều đó. Chỉ cần đăng nhập để tạo tài khoản chính mình. Cập nhật những thông tin cần thiết như ảnh đại diện, tên tuổi, nơi ở, sở thích,… là bạn đã có thể kết bạn bốn phương rồi đấy!

4. Cách đăng nhập tương tự như ehenho và các trang web dating

Tạo tài khoản cá nhân trên henho2 không hề khó như bạn nghĩ. Chỉ cần cung cấp email, tạo mật khẩu, cung cấp các thông tin cần thiết là bạn có thể duy trì đăng nhập được rồi! Trường hợp quên mật khẩu? Bạn chỉ cần nhấn vào mục “Quên mật khẩu”, sau đó cung cấp lại email và thực hiện phép tính đơn giản để xác thực. Mật khẩu của bạn sẽ được khôi phục nhanh chóng khi làm đúng các bước trên. Nhớ đừng quên mật khẩu nữa nhé!

Sau khi đăng ký henho2, hệ thống sẽ gửi email để kích hoạt tài khoản của bạn. Profile của bạn sẽ cần những thông tin như học vấn, hôn nhân, tuổi, chiều cao, cân nặng,…

Cách đăng nhập henho2
Cách đăng nhập henho2

5. Trò chuyện cùng lúc nhiều bạn bè trên henho2

Khung chat “Tìm bạn bốn phương” là phần khá thú vị của henho2. Mọi thành viên đều có thể nhìn thấy khung chat này và tham gia trò chuyện. Tin nhắn sẽ được công khai trên trang chủ henho2. Bất kỳ ai đang online đều có thể giao lưu với nhau. Vì thế, tại đây thường có các cuộc trò chuyện nhóm khá sôi nổi và thú vị. Khung chat công khai này cho phép người mở rộng nhắn tin, giao lưu với nhiều người.

Đây là phần khá độc đáo và được nhiều người dùng yêu thích. Bạn chỉ cần click vào khung gõ chữ, rồi tha hồ bàn luận, chat chit với mọi người. Trò chuyện với nhiều người chưa bao giờ dễ dàng đến thế! Hãy nhớ tạo tài khoản rồi mới chém gió được nhé!

Trò chuyện cùng lúc nhiều bạn bè trên henho2
Trò chuyện cùng lúc nhiều bạn bè trên henho2

6. Trò chuyện riêng tư với đối tượng đang online

Dưới khung chat công khai là “Online user”. Khung này cho phép bạn nhìn thấy cùng lúc những ai đang online. Nó hiển thị tên người đang truy cập, bạn có thể nhấn vào xem thông tin của họ rồi mới quyết định có trò chuyện hay không. Nếu muốn trò chuyện, bạn nhấn “Chat” bên cạnh tên đối phương trong khung chat này.

“Online user” chỉ cho phép bạn chat duy nhất 1 người dùng cùng lúc. Chế độ chat 1:1 này giúp đảm bảo thông tin riêng tư, hoặc bí mật mà chỉ bạn và đối phương biết. Bên cạnh đó, bạn có thể tìm tên những người chơi khác miễn là họ đang online. Chỉ cần gõ tên vào thanh tìm kiếm, kết quả sẽ tự động hiển thị.

7. Henho2 là sân chơi của mọi đối tượng

Điểm đặc biệt ở henho2 được giới trẻ yêu thích vì đây là sân chơi bình đẳng của mọi giới tính. Bạn là gay? les? Không vấn đề gì! Đến với henho2, bạn vẫn có quyền được kết bạn, được giao lưu, trút bầu tâm sự…

Các trang web các về hẹn hò bạn có thể tham khảo tại thị trường Việt Nam

7.1. Waodate | Hẹn hò qua cuộc hẹn

Waodate | Hẹn hò qua cuộc hẹn
Waodate | Hẹn hò qua cuộc hẹn

Waodate là ứng dụng hẹn hò đầu tiên kết nối những người cùng gu bằng một buổi hẹn ngoài đời thật. Chúng tôi là giải pháp giúp chuyển đổi tình yêu từ Online sang Offline. Bạn chỉ cần tạo một buổi hẹn thật thú vị, đợi đối phương tham gia vào và tận hưởng trải nghiệm hẹn hò ngoài thực tế.

7.2. hen ho online – tìm bạn bốn phương – 100% miễn phí – có hình ảnh và bảo mật thông tin

hen ho online - tìm bạn bốn phương - 100% miễn phí - có hình ảnh và bảo mật thông tin
hen ho online – tìm bạn bốn phương – 100% miễn phí – có hình ảnh và bảo mật thông tin


đây là trang mạng xã hội chuyên về hẹn hò, kế bạn, mai mối, làm quen, chia sẻ hình ảnh và video thú vui nhộn, một kênh giải trí cho những ai cô đơn, tâm sự vui buồn trong cuộc sống, chất lương an toàn và miễn phí cho mọi người dùng việt nam, hi vọng mọi người sẽ tìm được 1 nửa của mình ở đây…

Vietdate là trang web hẹn hò online phi lợi nhuận giúp các bạn dễ dàng tìm được nửa kia của mình trong Tìm người yêu, hẹn hò online, Tìm bạn bốn phương, kết bạn bốn phương, ehenho trực tuyến.

Xem thêm

🆘 Mình Vào Nhà Hoang “Mần Gì Thì Mần” 💋 Cặp đôi Tưng Tửng Nhất Bạn Muốn Hẹn Hò 🤣

Một bình luận trong “Đôi nét về henho2.com

Bình luận đã bị đóng.

Chuyển lên trên