ket ban 173 | Vietdate là trang web hẹn hò online phi lợi nhuận giúp các bạn dễ dàng tìm được nửa kia của mình trong Tìm người yêu, hẹn hò online, Tìm bạn bốn phương, kết bạn bốn phương, ehenho trực tuyến.

ket ban 173 - tuyen trai bao hcm


Khi yêu con người ta có thể đánh đổi rất nhiều thứ, kể cả thanh xuân của họ cũng vậy.

hon nhan bi mat tinh, ket ban 173 hình ôm người yêu ngủ

Mặc dù hai ta đã chia tay nhưng anh vẫn luôn theo dõi em, trái tim anh vẫn luôn hướng về em.

Chẳng hạn như yêu thương một người và mong rằng nơi trái tim họ cũng có một chỗ thật ấm áp dành cho mình, ket ban 173.

làm sao để đổi giới tính trên facebook, phim tam ly truy hung.

Don’t stop giving love even if you don’t receive it.

ket ban 173, Nhất là trong tình yêu thì sự quan tâm tới nhau sẽ là điều không bào giờ thừa.


Anh yêu thử ai đó nhé

Anh lắc đầu bảo rằng, chỉ yêu mình em.

Em tin...

Một ngày thật nắng, cái nắng của mùa hè thiêu đốt da, cháy tóc và cháy cả trái tim... nghẹn đắng khi anh đưa ảnh một cô gái lạ hoắc đến trước mặt em bảo rằng, anh yêu thử người ta em nhé!

Em bảo, nếu anh muốn. Rồi em quay bước về phía mặt trời chiếu rọi gay gắt.

Bao giờ em cũng thế, không khóc trước mặt anh, không bao giờ để anh thấy rằng, em yếu đuối. Nước mắt cứ rơi, mặt trời cứ đốt, em bật cười vì nếu anh ở đây, anh sẽ bảo, đừng khóc nữa em, không mặt trời tốn công làm nước mắt bốc hơi.

Chợt bàn tay quờ ngang, chỉ toàn không khí, nóng mà không ấm.

Mỗi sáng thức dậy, nhắn một tin chào ngày mới, chờ tin nhắn của anh với cái mặt cười. Không có hồi âm.

Anh đang yêu người ta.

Trưa, anh ăn cơm...

Không thể nhắn thêm vì chợt nghĩ, anh đang ở bên người con gái khác.

Chuông điện thoại làm giật mình, vội chạy đến. Không phải là anh. Tin nhắn của mẹ: "Con vẫn ổn chứ?'. "Vâng. Vẫn ổn mẹ à!".

Màn đêm, không dài, không quá buồn để người ta chợt nhớ, chợt mong ai đó nhưng cũng đủ để gợn lên nỗi trống trải, bơ vơ, bất định trong mênh mông cô đơn. Nhìn nghiêng, thấy anh đang nằm, mỉm cười nhìn... Tỉnh giấc, nhìn nghiêng, chỉ có... bóng đêm.

Mùa loa kèn trắng đầy đường. Cô bán hoa cười, bảo người yêu đâu không mua cho, lại tự mua hoa một mình. Sao lại chỉ nhìn mình hỏi, nhiều người cũng mua hoa cơ mà?

Lòng chợt quặn thắt khi nhìn thấy anh. Đúng là bóng anh, sau xe là người yêu thử. Cũng loa kèn trắng, một tình yêu đang chết theo loa kèn trắng, một cái gì mới cũng bắt đầu theo loa kèn trắng?

Màu kèn trắng nhòa đi... mọng nước... rơi.

Cố chạy thật nhanh, trong mưa đầu hạ. Nếu lúc này, anh bắt gặp, lại bảo lãng mạn quá, có ngày ốm đấy. Rồi cười, lấy khăn lau hết người cho...

Hôm nay, ngày cuối cùng em yêu anh.

Thu dọn hết đồ đạc, một chiếc đồng hồ, một chiếc máy sấy tóc, hàng đống sữa, vài ba chiếc áo quần, một lá thư duy nhất. Cất vào quá khứ những thứ liên quan đến kỷ niệm.

Anh xuất hiện, anh bảo anh đã yêu xong, người thứ hai ngoài em. Không có gì thú vị cả, anh trở về với em. Anh nắm tay, chợt thấy bàn tay ấy lạnh ngắt. Có thứ gì đã vụt tan vào không trung, vụt sáng trong đôi mắt của người anh yêu, rồi chìm vào vô định thẳm sâu dưới đáy mắt không có nước ấy.

Anh chợt nhận ra rằng, anh đã mất thứ quý giá nhất của cuộc đời mình!

Sưu tầm

tâm su - ket ban 173

Vietdate, Tìm người yêu, Tìm bạn bốn phương


Tùy duyên, ket ban 173

Có thể em không hoàn hảo nhưng em vẫn là duy nhất, đánh mất em rồi anh muốn tìm lại cũng không bao giờ trở lại.

ket ban 173, Tôi cần tìm 1 bạn nữ hiền hòa và giản dị đối vs tôi nhieu đó là đủ rồi., Tùy duyên.

tìmbantinh, cuộc sông luôn vui vẽ, Ỡ bình dương cần tìm bạn gái tâm sự, Muốn tìm 1 người dồng cảnh đê tién đến hôn nhân. Vì cuộc sống lo đi làm kiếm tiền nên chưa nghĩ tới hạnh phúc cá nhân. Chừ nhìn lại đã lớn rồi nên lo tìm bạn đời đee kết hôn..

Không phải em không có một ai theo đuổi, chỉ là em đang chờ, chờ một người xứng đáng để yêu.

Hai người yêu nha thực sự thì cho dù khoảng cách có xa cũng hóa thành gần.

Anh có thể không chấp nhận tình yêu của em dành cho anh, thế nhưng anh đừng bắt em ngừng thích anh.

).

Tôi cần tìm 1 bạn nữ hiền hòa và giản dị đối vs tôi nhieu đó là đủ rồi., doc than, ket ban 173, hôn nhân kéo dài cố thiếu sủng thê vô độ, Thuỷ chung ,ít nói ,yêu thương gia đình là được ,biết sang sẽ việc trong gia đình ,.., Biết yêu thương và chia se.

tìm bạn ở ghép - ket ban 173


“Đời người sẽ gặp được hai người: Một người khiến thời gian trở nên đẹp đẽ, một người xoa dịu năm tháng.

Giống như tuổi trẻ cần một người tình nóng bỏng, nhưng đến một độ tuổi nào đó lại thèm muốn một vòng tay ấm áp, bình yên.”

Tags: ket ban 173, tuyen trai bao hcm, hon nhan bi mat tinh, gai gia tam truong, hình ôm người yêu ngủ, tâm su, làm sao để đổi giới tính trên facebook, dang nhap cupid, phim tam ly truy hung, tìmbantinh, hôn nhân kéo dài cố thiếu sủng thê vô độ, tìm bạn ở ghép, vkook cuộc hôn nhân ép buộc, con gai lanh lung, trieu chung dau tinh hoan o nam gioi, chị gái tìm em trai tâm sự tphcm, đàn ông rụng tóc nhiều, bi kip tan gai bang tin nhan, 100 bài thơ tình hay nhất thế giới, cau lac bo ket ban tam giao, vietfun.

Chuyển lên trên