nguyen ngoc ngan doc truyen dem khuya | Vietdate là trang web hẹn hò online phi lợi nhuận giúp các bạn dễ dàng tìm được nửa kia của mình trong Tìm người yêu, hẹn hò online, Tìm bạn bốn phương, kết bạn bốn phương, ehenho trực tuyến.

nguyen ngoc ngan doc truyen dem khuya - doc tho ve tinh yeu


Thật dễ dàng để làm quen với một người xa lạ, nhưng thật khó để quên đi một người xa lạ đã từng quen.

ngành tâm lý học giáo dục ra làm gì, nguyen ngoc ngan doc truyen dem khuya nghi dinh 110 ve hon nhan gia dinh

Một trong những bất hạnh đau đớn nhất của cuộc đời chính là lúc chưa có năng lực lại gặp được người mình muốn chăm sóc cả đời.

Trong số hàng tỷ người nhưng hai ta vẫn gặp được nhau, yêu nhau là do duyên phận, nguyen ngoc ngan doc truyen dem khuya.

tâm lý học đại học sài gòn, hình ảnh tâm lý.

Tình yêu không phải là những lời ước hẹn xa xôi.

nguyen ngoc ngan doc truyen dem khuya, Điều khiến chúng ta hạnh phúc nhất không phải là được rất nhiều người yêu thích.


Anh yêu thử ai đó nhé

Anh lắc đầu bảo rằng, chỉ yêu mình em.

Em tin...

Một ngày thật nắng, cái nắng của mùa hè thiêu đốt da, cháy tóc và cháy cả trái tim... nghẹn đắng khi anh đưa ảnh một cô gái lạ hoắc đến trước mặt em bảo rằng, anh yêu thử người ta em nhé!

Em bảo, nếu anh muốn. Rồi em quay bước về phía mặt trời chiếu rọi gay gắt.

Bao giờ em cũng thế, không khóc trước mặt anh, không bao giờ để anh thấy rằng, em yếu đuối. Nước mắt cứ rơi, mặt trời cứ đốt, em bật cười vì nếu anh ở đây, anh sẽ bảo, đừng khóc nữa em, không mặt trời tốn công làm nước mắt bốc hơi.

Chợt bàn tay quờ ngang, chỉ toàn không khí, nóng mà không ấm.

Mỗi sáng thức dậy, nhắn một tin chào ngày mới, chờ tin nhắn của anh với cái mặt cười. Không có hồi âm.

Anh đang yêu người ta.

Trưa, anh ăn cơm...

Không thể nhắn thêm vì chợt nghĩ, anh đang ở bên người con gái khác.

Chuông điện thoại làm giật mình, vội chạy đến. Không phải là anh. Tin nhắn của mẹ: "Con vẫn ổn chứ?'. "Vâng. Vẫn ổn mẹ à!".

Màn đêm, không dài, không quá buồn để người ta chợt nhớ, chợt mong ai đó nhưng cũng đủ để gợn lên nỗi trống trải, bơ vơ, bất định trong mênh mông cô đơn. Nhìn nghiêng, thấy anh đang nằm, mỉm cười nhìn... Tỉnh giấc, nhìn nghiêng, chỉ có... bóng đêm.

Mùa loa kèn trắng đầy đường. Cô bán hoa cười, bảo người yêu đâu không mua cho, lại tự mua hoa một mình. Sao lại chỉ nhìn mình hỏi, nhiều người cũng mua hoa cơ mà?

Lòng chợt quặn thắt khi nhìn thấy anh. Đúng là bóng anh, sau xe là người yêu thử. Cũng loa kèn trắng, một tình yêu đang chết theo loa kèn trắng, một cái gì mới cũng bắt đầu theo loa kèn trắng?

Màu kèn trắng nhòa đi... mọng nước... rơi.

Cố chạy thật nhanh, trong mưa đầu hạ. Nếu lúc này, anh bắt gặp, lại bảo lãng mạn quá, có ngày ốm đấy. Rồi cười, lấy khăn lau hết người cho...

Hôm nay, ngày cuối cùng em yêu anh.

Thu dọn hết đồ đạc, một chiếc đồng hồ, một chiếc máy sấy tóc, hàng đống sữa, vài ba chiếc áo quần, một lá thư duy nhất. Cất vào quá khứ những thứ liên quan đến kỷ niệm.

Anh xuất hiện, anh bảo anh đã yêu xong, người thứ hai ngoài em. Không có gì thú vị cả, anh trở về với em. Anh nắm tay, chợt thấy bàn tay ấy lạnh ngắt. Có thứ gì đã vụt tan vào không trung, vụt sáng trong đôi mắt của người anh yêu, rồi chìm vào vô định thẳm sâu dưới đáy mắt không có nước ấy.

Anh chợt nhận ra rằng, anh đã mất thứ quý giá nhất của cuộc đời mình!

Sưu tầm

tìm nữ ở ghép tp hcm - nguyen ngoc ngan doc truyen dem khuya

Vietdate, Tìm người yêu, Tìm bạn bốn phương


người yêu, nguyen ngoc ngan doc truyen dem khuya

Từ ngày em đến, cuộc sống của anh bỗng chốc trở nên tươi đẹp và rực rỡ hơn.

nguyen ngoc ngan doc truyen dem khuya, Zalo mình: o1228903509, người yêu.

app nói chuyện với người trung, Toi la sang 29t o q9 muon lam wen cac ban, Ước dk cùng vk vào bếp nấu ăn rùi tươi cười, Luong thien.

có những lời chia tay không phải vì hết yêu …! Mà đơn giản chỉ vì không bên nhau được nữa.

Buồn nốt đêm nay thôi, từ mai không buồn nữa.

Anh sẽ không bao giờ biết được mỗi đêm em vì anh rơi biết bao nhiêu nước mắt.

Cái gọi là duyên phận, chính là trong ngàn vạn người gặp được người cần gặp là anh, trong ngàn vạn năm, giữa mênh mông hoang hoải vô tận của thời gian, không sớm một bước cũng không muộn một bước.

Zalo mình: o1228903509, Ước mơ trở thàh nhà thiết kế thời trang, nguyen ngoc ngan doc truyen dem khuya, kien thuc ve gioi tinh, li di doc thân tìm tình yêu khac, lạ.

muốn nói chuyện với ai đó - nguyen ngoc ngan doc truyen dem khuya


“Trên thế giới này tình yêu đáng buồn nhất chính là: em yêu anh, nhưng anh lại chẳng hề yêu em.

Thế giới này tình yêu phiền não nhất chính là: em không yêu anh, nhưng anh lại đến bên quan tâm em.

Thế giới này tình yêu đau khổ nhất chính là: chúng ta yêu nhau nhưng không có cách nào ở bên nhau.

Thế giới này tình yêu đáng thương nhất chính là: chúng ta chẳng hề yêu nhau nhưng vẫn phải ở bên nhau.”

{ Nguồn: weibo – Dịch: ruadainhan }

Tags: nguyen ngoc ngan doc truyen dem khuya, doc tho ve tinh yeu, ngành tâm lý học giáo dục ra làm gì, gai moi nhu, nghi dinh 110 ve hon nhan gia dinh, tìm nữ ở ghép tp hcm, tâm lý học đại học sài gòn, anh tim em, hình ảnh tâm lý, app nói chuyện với người trung, kien thuc ve gioi tinh, muốn nói chuyện với ai đó, phim tình yêu tuổi học trò, gai roi binh tan, tư vấn tâm lý doanh nghiệp, quan hệ khi yêu xa, tinh sau bien gioi huong lan mp3, tinh yeu cua dan ong, bác sĩ tâm lý trầm cảm, gaigoi gialam, không phải tất cả đàn ông đều tệ bạc, chỉ là phụ nữ có may mắn gặp được người tốt hay không thôi.

Chuyển lên trên