suy nghi cua nguoi dan ong truong thanh | Vietdate là trang web hẹn hò online phi lợi nhuận giúp các bạn dễ dàng tìm được nửa kia của mình trong Tìm người yêu, hẹn hò online, Tìm bạn bốn phương, kết bạn bốn phương, ehenho trực tuyến.

suy nghi cua nguoi dan ong truong thanh - tìm bạn làm chuyện ấy


Dù chỉ là một dòng ngắn ngủi, một stt hay một tin nhắn thôi nhưng cũng đủ để khiến trái tim người yêu bạn thổn thức.

phim ban linh dan ong phim dai loan, suy nghi cua nguoi dan ong truong thanh cảm nhận tâm hồn nguyễn trãi

Anh với em là tất cả, nhưng với anh em chẳng là gì.

Con gái thường bị tổn thương bởi những lời nói đường mật của đàn ông, suy nghi cua nguoi dan ong truong thanh.

eva vn tâm sự, vẻ đẹp của nhân vật hồn trương ba.

Có lẽ tình cảm chúng ta nên dừng lại ở đây thôi anh.

suy nghi cua nguoi dan ong truong thanh, Có thể ảnh không phải người đầu tiên đến bên cuộc đời em.


Ngỡ là đánh mất nhau

Đứng lẫn trong đám đông người đón khách ở ga đến quốc nội, anh dễ dàng nhìn thấy em, vẫn mảnh khảnh với mái tóc mây dày phủ hờ hững bên vai.

Cho đến lúc đó, anh vẫn chưa tin được em đang ở rất gần anh, bằng xương bằng thịt, chứ không phải trong những giấc mơ trống vắng...

Anh đưa em về nhà riêng như đã nói trong cuộc điện thoại sau sáu năm xa cách. Em reo vui như đứa trẻ khi bước vào thế giới của anh, nhưng nghe anh trả lời “anh sống cùng kỷ niệm” cho câu em hỏi “anh đang sống với ai”, em đã khựng lại. Đôi mắt buồn muôn thuở lại thiêu đốt tim anh, khiến anh tự hỏi chúng mình đã mất bao nhiêu lâu đắm chìm trong mắt nhau để rồi không nói nên lời cho một quyết định chín chắn...

Em không đủ kiên nhẫn như Tr., và cũng vì hiểu lầm sự tận tụy của Tr. bên anh ngày đó mà em quyết định lập gia đình. Anh nhớ mình đã bàng hoàng, nhưng không một lời thắc mắc, không một lần níu kéo, ngay lập tức xin chuyển ra chi nhánh miền Bắc, vô tình kéo theo Tr. Cuộc ra đi bất ngờ và nhanh chóng đến nỗi em không kịp trao tay tấm thiệp hồng mà phải gửi đường bưu điện về nơi anh công tác...

Sáu năm cho một tình yêu thấm thía theo thời gian và cho một tình yêu sống lại sau quyết định sai lầm. Khi em tìm ra số điện thoại mới của anh, khi vừa nghe giọng em, anh đã biết nhân duyên là điều không mãi trốn tìm...

Anh kéo ngăn bàn lấy tấm thiệp hồng đã phai màu. Em ngỡ ngàng nhìn vết keo dán còn nguyên, cho thấy ngày đó anh đã không đủ can đảm mở thiệp, rồi vội đón lấy phong bao từ tay anh, run rẩy xé toang vỏ bọc. Bên trong là tấm thiệp hồng chỉ in tên cô dâu và để trống phần chú rể. Đến lượt anh sững sờ chết lặng.

Ráng chiều đỏ ửng phía cuối chân trời hắt lên không gian màu muộn phiền nhưng nồng nàn, đằm thắm. Nụ hôn đầu tiên mình phải đợi đến mười năm, từ ngày gặp nhau, yêu nhau và xa nhau trong thầm lặng.

Anh quyết định sẽ trở lại thành phố nơi em đang sống, nơi anh còn nợ tình yêu và tuổi trẻ của anh. Sáu năm qua mình đã lạc chứ không mất nhau, dù bên anh vẫn có một người kề cận. Hãy đợi anh gặp Tr., cảm ơn và xin lỗi cô ấy về tất cả. Nếu bây giờ anh lại lẳng lặng ra đi thì có lẽ sự im lặng của anh ngày trước và bây giờ sẽ đáng tội ngang nhau.

Tình yêu không có lỗi, phải không em? Lỗi là ta đã yêu không phải cách…

Theo Phụ Nữ Online

kenhtimban - suy nghi cua nguoi dan ong truong thanh

Vietdate, Tìm người yêu, Tìm bạn bốn phương


Biết yêu thương, quý trọng gia đình, suy nghi cua nguoi dan ong truong thanh

Điều ấy chỉ có nghĩa rằng bạn coi trọng mối quan hệ với người ấy hơn cái tôi của bạn mà thôi.

suy nghi cua nguoi dan ong truong thanh, Tìm mọt người đàn ong tốt có trách nhiệm yêu thuong bảo vệ người phụ nữ bên cảnh và cả hai cũng chăm sóc lẫn nhau, Biết yêu thương, quý trọng gia đình.

gai nganh ha noi, Đơn giản dể gần, Mong Tìm được 1 nữa của mình., Cao,biết chơi thể thao.

Món quà vô giá nhất tôi có thể trao tặng người đó chính là một tình yêu trong sáng.

Nhất là trong tình yêu thì sự quan tâm tới nhau sẽ là điều không bào giờ thừa.

Tình yêu sẽ có đôi lúc gặp khó khăn, thử thách.

Trời đổ mưa rồi sao anh chưa đổ em?.

Tìm mọt người đàn ong tốt có trách nhiệm yêu thuong bảo vệ người phụ nữ bên cảnh và cả hai cũng chăm sóc lẫn nhau, ----hat, suy nghi cua nguoi dan ong truong thanh, định mệnh anh yêu em (thái lan tập 1), Thành thật, chia sẻ trong cuộc sống, hợp thì tiến xa hơn.

lần đầu đi chơi với crush nên nói gì - suy nghi cua nguoi dan ong truong thanh


Yêu đơn phương là đối phương biết bạn yêu anh ấy, yêu thầm là đối phương không biết. Yêu đơn phương hiện rõ ra ngoài, yêu thầm là lặng lẽ. Mỗi cái có nỗi khổ riêng ư? Một đứa đang yên đang lành như tôi việc gì phải đi yêu đơn phương hay yêu thầm chứ? Cho dù là yêu cũng cho mình một thời hạn, thời hạn đến thì cắn răng buông tay thôi. Người đó có tốt thế nào đi nữa, anh ta không yêu tôi, câu chuyện liền kết thúc ở đây.

— Trương Tiểu Nhàn (Jini dịch)

Tags: suy nghi cua nguoi dan ong truong thanh, tìm bạn làm chuyện ấy, phim ban linh dan ong phim dai loan, ket ban sai gon, cảm nhận tâm hồn nguyễn trãi, kenhtimban, eva vn tâm sự, những người độc thân, vẻ đẹp của nhân vật hồn trương ba, gai nganh ha noi, định mệnh anh yêu em (thái lan tập 1), lần đầu đi chơi với crush nên nói gì, đàn ông khi hôn, stt vô vọng, giáo án ca dao than thân yêu thương tình nghĩa lớp 10, câu nói chia tay buồn, gay lam tinh voi trai thang, bí quyết tán gái, tình hình kinh tế thế giới hiện nay, khi con trai nghịch tóc con gái, mãi sau này tôi mới biết bông hoa đó.

Chuyển lên trên