toi la dan hoc mon | Vietdate là trang web hẹn hò online phi lợi nhuận giúp các bạn dễ dàng tìm được nửa kia của mình trong Tìm người yêu, hẹn hò online, Tìm bạn bốn phương, kết bạn bốn phương, ehenho trực tuyến.

toi la dan hoc mon - timbanbantim


Tình yêu cũng giống như đôi giày vậy. Chiếc đẹp thì ko đi vừa. Chiếc vừa thì ko đẹp nhất.Không thoải mái Yêu hoàn hảo một người chứ đừng tìm một người hoàn hảo để yêu..

gửi tình yêu vào đất, toi la dan hoc mon thơ tình yêu buồn

Em không đủ cao thượng để chúc anh hạnh phúc bên người khác.

Khi nhớ về anh thì mọi muộn phiền trong em đều tan biến, toi la dan hoc mon.

hon nhan tien dinh tap 22, truyện đam mỹ hôn nhân lừa gạt.

Đừng vì cô đơn mà yêu sai một người.

toi la dan hoc mon, Em không mong một tình yêu cao sang, chỉ mong anh khỏe mạnh và có thể cùng nhau cố gắng xây đắp cuộc tình.


Yêu không ràng buộc

Vậy nên khi gặp anh, yêu anh, em đã tự học cách yêu không ràng buộc. Yêu anh thật nhẹ nhàng, dịu dàng và dễ thở.

Em để anh có khoảng trống cho riêng mình, một khoảng không mà mỗi người cần có, một khoảng cho gia đình anh, một khoảng cho bạn bè anh, một khoảng cho công việc của anh, và một khoảng dành cho những điều anh thích.

Em để tình yêu của chúng mình tự do bay nhảy, không áp lực bởi những ghen tuông, hờn giận. Em sẽ ghen ít đi, chỉ ghen đủ để anh biết dỗ dành, đủ để anh biết rằng em đang rất buồn, đủ để anh nắm tay em thật chặt, đủ để em nép vào sau lưng anh, thật bình yên, thật an toàn.

Dù em có sợ mất anh, nhưng em sẽ không giữ anh thật chặt, em sẽ không yêu quá mức, yêu đến nỗi quên cả bản thân mình. Em sẽ học cách vui vẻ khi không có anh bên cạnh, học cách tự chăm sóc bản thân vào mỗi mùa sụt sịt, học cách tự lau nước mắt cho mình mỗi khi nhớ anh.

Em sẽ không nhăn mặt kêu than rằng anh chẳng để ý gì tới em cả, hay nhéo vào tay anh mỗi khi anh mải ngắm cô gái nào đó ở ngoài phố kia. Em sẽ cười hiền lành với anh, với tình yêu của tụi mình.

Em sẽ không để anh phải đau đầu, phải hốt hoảng mỗi lần em nói chia tay vì giận dỗi, sẽ không để anh phải cố gắng đi hàng chục cây số đến trước cửa chỉ nói lời xin lỗi rồi về. Bởi em biết như thế, không những em mệt mỏi mà anh còn thấy mệt mỏi nhiều hơn.

Tình yêu với anh, em muốn kéo dài mãi mãi, kéo dài bằng tình yêu của mình dành cho anh, chứ không phải bằng những ràng buộc rồi bó chặt anh lại cho riêng mình.

nhật bản gái - toi la dan hoc mon

Vietdate, Tìm người yêu, Tìm bạn bốn phương


Vui vẻ dễ nhìn, toi la dan hoc mon

Đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn bày tỏ nhưng bản thân không cho phép.

toi la dan hoc mon, Bình thường vì mình chẳng có gì nên chả dám mơ cao hơn, Vui vẻ dễ nhìn.

trai bao cu bu co hinh, Hien tai minh la chu tiem nails o lai thieu thuan an binh duong tim mot nguoi co the cung nhau phan dau lam an.minh thi thich di ngam nhung vong song, luc binh troi…., Tân là một người đam mê phượt, rất thích nấu ăn, nhưng khổ nổi theo nghề bếp thì nói về thời gian một ngày dành cho người mình yêu thì rất ngắn.. nhưng Tân vẫn tin, ở xã hội này vẫn có người con gái biết cảm thông và ko đặt nặng vấn đề thời gian đối với Tân, Thích thể thao và du lịchp.

Mình đòi ngồi cạnh cửa sổ không phải để chọc tức bạn, mà là mình muốn che bớt đi ánh nắng chói chang đang chạm vào khuôn mặt bạn.

Cuộc sống này đầy giông bão hãy đến bên nhau và vượt qua em nhé.

Nhất là trong tình yêu thì sự quan tâm tới nhau sẽ là điều không bào giờ thừa.

Cuộc sống thiếu tình yêu không phải là sống mà chỉ là sự tồn tại.

Bình thường vì mình chẳng có gì nên chả dám mơ cao hơn, Luôn cố gắng. Luôn cải thiện bản thân tốt lên., toi la dan hoc mon, yeu anh lan nua tap 22, Tìm bạn nữ tính tình hiền lành, có tấm lòng nhân hậu, sống tình cảm, trân trọng tình cảm gia đình. Tuổi từ 29 tuổi đến 42 tuổi., Tìm bạn đời tâm tình, nồng ấm và bình yên.

candy nguyen - toi la dan hoc mon


Trốn chạy, không nhất định chỉ đơn giản là tránh mặt. Đối diện, không nhất định sẽ đau lòng. Cô đơn, không nhất định sẽ không hạnh phúc. Có được, không nhất định sẽ dài lâu. Mất đi, không nhất định sẽ không thể có lại được. Quay lưng, không nhất định là yếu đuối.

Bạn đừng vội nói rằng mình không còn sự lựa chọn nào khác, cũng đừng cho rằng trên đời này chỉ tồn tại đúng và sai. Có rất nhiều việc đáp án không chỉ có một, vậy nên chúng ta sẽ luôn có ít nhất một con đường để đi.

{ Nguồn: weibo – Dịch: Hòa Hỏa }

Tags: toi la dan hoc mon, timbanbantim, gửi tình yêu vào đất, nguyễn đình ngọc, thơ tình yêu buồn, nhật bản gái, hon nhan tien dinh tap 22, nhận biết con trai thích mình, truyện đam mỹ hôn nhân lừa gạt, trai bao cu bu co hinh, yeu anh lan nua tap 22, candy nguyen, nữ phụ xuyên sách, mot thoang mong mo, hinh anh gioi tinh tren sieu am, đừng ai hỏi em chưa lấy chồng, vì em yếu đuối muôn đời em vẫn yếu đuối, những con số ý nghĩa trong tình yêu, thần mai mối tập 1, tìm trai bao đà nẵng, dong ho sinh hoc tinh yeu.

Chuyển lên trên