trang ket ban uy tin | Vietdate là trang web hẹn hò online phi lợi nhuận giúp các bạn dễ dàng tìm được nửa kia của mình trong Tìm người yêu, hẹn hò online, Tìm bạn bốn phương, kết bạn bốn phương, ehenho trực tuyến.

trang ket ban uy tin - nam bảo bình nữ bạch dương


Cuộc sống dù có gian tuân đến đâu thì cũng có lúc trời quang mây tạnh.

cách chữa trị tiểu đêm nhiều lần ở phụ nữ, trang ket ban uy tin tìm kiếm bạn bè trên skype

Thì là ghen đấy nhưng đâu có quyền gì để nói, bởi anh chưa từng thuộc về em.

Tình yêu không phải là tìm thấy một ai đó hoàn hảo, mà là học cách để nhìn thấy những điều tuyệt vời từ một người không hoàn hảo., trang ket ban uy tin.

web tim ban bon phuong, mát cân bằng giới tính.

Anh đang nhớ em! Thực sự rất nhớ!.

trang ket ban uy tin, Đau khổ nhất là khi yêu ai đó, thương ai đó mà không thể ở bên, không thể nói ra nỗi lòng của mình với người ấy..


Ứng dụng hẹn hò Vietdate chính thức cán mốc 1 triệu người dùng

Ứng dụng hẹn hò Vietdate chính thức cán mốc 1 triệu người dùng, giữ vững vị trí Top 1 ứng dụng hẹn hò trên chợ ứng dụng Android và Top 5 ứng dụng Lifestyle trên iOS.

Sau 2 năm ra mắt thị trường và theo sát định hướng xây dựng môi trường hẹn hò nghiêm túc, hiệu quả, ứng dụng Vietdate đã trở thành sân chơi lành mạnh kết nối 1 triệu người Việt độc thân trên toàn quốc có nhu cầu tìm kiếm tình bạn, tình yêu thực sự giữa thế giới ảo. Trong đó, số người dùng ở độ tuổi 25 – 34 chiếm 51%, số người dùng độ tuổi 18 – 24 chiếm 37%.

Tính đến hết quý 3 năm 2018, thông qua ứng dụng Vietdate, hơn 28,3 triệu lượt thích đã được gửi đi, 4,2 triệu lượt ghép đôi được tạo ra, góp phần nâng số người tìm được một nửa thành công lên tới hơn 9.000 cặp đôi. Trong số đó, không it cặp đã cùng nhau tiến tới hôn nhân hạnh phúc.

Điểm khác biệt lớn của Vietdate so với các ứng dụng hẹn hò thông thường là mọi tính năng được thiết kế và điều chỉnh dành riêng cho người Việt. Đồng thời, công nghệ trí tuệ nhân tạo và máy học được vận dụng triệt để giúp đề xuất cho các thành viên những đối tượng tiềm năng phù hợp nhất dựa trên thông tin hồ sơ, sự tương tác và các hoạt động của họ trên hệ thống. Đi kèm với đó là bộ lọc tự động kiểm duyệt những hình ảnh, ngôn ngữ không phù hợp và những hành vi xấu của người dùng.

Trải qua những khó khăn trong việc định hướng thị trường, xây dựng niềm tin trong cộng đồng người dùng, tạo nên một môi trường hẹn hò chất lượng và hiệu quả, Vietdate đã chứng tỏ được vị thế dẫn đầu của mình trong lĩnh vực hẹn hò trực tuyến với mức tăng trưởng 1.000% người dùng so với cùng kỳ năm ngoái.

Vietdate đang mở rộng hợp tác với một số đối tác liên quan để mang lại nhiều giá trị cho người dùng hơn. Trong tương lai gần, Vietdate sẽ tiến tới hỗ trợ thêm người dùng Việt ở nước ngoài để giúp xóa bỏ khó khăn về địa lý cho những người Việt đang công tác hoặc làm việc xa nhà. Mục tiêu của Vietdate là đạt được 1.5 triệu người dùng vào cuối năm 2018.
———————————-
Phát triển bởi Công ty TNHH Game Changer, Vietdate chính thức ra mắt từ tháng 11/2016. Trong suốt 2 năm qua, Vietdate giữ phong độ hoạt động khá ổn định. Trung bình có 40.000 người dùng hoạt động thường xuyên hàng ngày. Tỷ lệ giữ chân người dùng trong vòng 7 ngày ở mức cao 37%. Tốc độ tăng số người dùng kỷ lục đạt 500% trong vòng 6 tháng.

(Nguồn tham khảo: ictnews.vn)

Tham gia ngay cộng đồng Vietdate để sớm gặp được người bạn đời đích thực nhé!

Đăng ký hẹn hò online cùng Vietdate.org

Bạn có muốn thử
hẹn hò trực tuyến. Hãy tham gia đăng ký miễn phí cùng Vietdate!

Hãy để Vietdate giúp bạn
tìm người ấy

Mọi thành viên Vietdate
đều phải xác thực tài khoản trước khi tham gia. Bạn hãy yên tâm tham gia!

nhiếp phong - trang ket ban uy tin

Vietdate, Tìm người yêu, Tìm bạn bốn phương


Nữ vui vẻ cần tình, trang ket ban uy tin

Beauty is not the eyes of the beholder.

trang ket ban uy tin, Hợp tánh , chung thủy , chân thật , có trách nhiệm ., Nữ vui vẻ cần tình.

cach dang ki ban muon hen ho, Cuộc sống đầy màu sắc, Có chút nóng tánh,thương vợ,thương gđ,biết chăm lo cho gđ đặc biệt biết nấu ăn, Không tìm nữa.

Cuộc sống này đầy giông bão hãy đến bên nhau và vượt qua em nhé.

Tìm một người yêu thì có lẽ không quá khó, thế nhưng tìm được người yêu mình chân thành nhất, có thể cùng mình xây dựng hạnh phúc, mái ấm sau này thì cần mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu.

Chia tay là khi hai con người hôm qua tay trong tay bên nhau nhưng nay đã hai ngã rẽ.

Món quà quý giá nhất mà anh có được chính là em, em là động lực để anh có thể phấn đấu mỗi ngày.

Hợp tánh , chung thủy , chân thật , có trách nhiệm ., Tôi là một người bình thường, mọi thứ hết dao động quanh mức trung bình. Fb:/luanweising, trang ket ban uy tin, tam su doi toi karaoke nhac song, bình thuòng, chân thật. Biết là ko có. Nhưng cũng mong tìm trong số do .có một người cũng như mình..

tìm nhóm kín trên zalo - trang ket ban uy tin


Cả thế giới biết tôi yêu em, chỉ mình em giả vờ không biết.

Cả thế giới nghĩ yêu là hạnh phúc, chỉ mình em nghĩ yêu chắc chắn khổ đau.

Cả thế giới có niềm tin và hạnh phúc, chỉ mình anh cùng nỗi cô đơn.

Nguồn : https://www.facebook.com/namplusvn

Tags: trang ket ban uy tin, nam bảo bình nữ bạch dương, cách chữa trị tiểu đêm nhiều lần ở phụ nữ, hoi gai gia, tìm kiếm bạn bè trên skype, nhiếp phong, web tim ban bon phuong, câu chuyện buồn về cuộc sống, mát cân bằng giới tính, cach dang ki ban muon hen ho, tam su doi toi karaoke nhac song, tìm nhóm kín trên zalo, tình hình bitcoin thế giới, tam sư buon, ban muon hen ho tap 430, như thế nào là lên đỉnh, thất vọng về hôn nhân, cách kua gái hiệu quả, hon nhan gia tap 5 thuyet minh, phan mem chat voi nguoi nuoc ngoai, chỉ là quan hệ hôn nhân chiếu lúc mấy giờ.

Chuyển lên trên