Chẳng ai tắm hai lần trên cùng một dòng sông.

Hôm trước trong buổi cafe, mình và bạn bè chơi trò Kingcong, người bị phạt sẽ phải nói thật khi bị hỏi, bất kể câu gì.

Câu hỏi của mình là: Thời điểm nào trong đời bạn cảm thấy đau khổ nhất?

Ngẫm lại từ nhỏ đến giờ, cuộc sống, học hành sự nghiệp của mình khá xuôi chèo mát mái, mỗi tình duyên lận đận nhiều thị phi.

Đau khổ là cảm nhận từ tâm hồn, sao mà mang ra cân đo đong đếm. Nhớ lại rồi liệu có chính xác lần nào nhiều hơn không?.Vả lại, thời điểm đau khổ nhất, cũng chẳng phải việc gì hay khiến người ta dốc lòng dốc tâm mà nhớ lại.

Cuối cùng mình cũng lựa 1 câu chuyện để kể lại, với kiểu bông đùa nhất có thể. Cả bọn ố á nghe và luôn miệng bảo: Trời, chuyện của bây nghe như phim Hàn Quốc.

….

Vậy đấy

Những đau khổ tưởng sẽ khiến người ta không thể trụ vững, tưởng khiến người ta thà chết đi còn hơn sống mà gặm nhấm, có một ngày sẽ qua như cơn gió, trở thành câu chuyện làm quà giữa cuộc vui.

Có một ngày chính bản thân người kể cũng mơ hồ, bản thân mình có phải là nhân vật chính của chuyện ấy không, hay chỉ là đang kể câu chuyện cuộc đời người khác?.

Chẳng ai tắm hai lần trên cùng một dòng sông.

“Những mối tình- không chết vì hiện tại khắc nghiệ… ❝Thời gian sẽ làm cho bạn hiểu… Có những người chỉ chờ một câu… ” Em đã chẳng nghĩ bản thân mì... Sự thật là thế này: Mẫu người đàn ông mà phụ nữ mo…

Vietdate App

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chuyển lên trên