Vietdate.org-Hen ho, tim nguoi yeu an toan va nghiem tuc

Đừng bao giờ nói chuyện công việc trong tìm bạn đời

Theo như nghiên cứu mới đây của Đại học Stanford (Hoa Kỳ), những cuộc hẹn hòtìm bạn đời nên tập trung và tránh xa việc bàn luận về công việc.    Các chuyên gia nghiên cứu tâm lý và hành vi con người thuộc Đại học Stanford – California, Mỹ đã thực hiện nghiên cứu dựa trên hơn 1.000 cuộc hẹn hò nhanh. Và kết quả cho thấy, trong những cuộc hẹn hò ngoài đời thực, nam giới không cần tốn quá nhiều công sức đã có thể gây ấn tượng với phái yếu, thế nhưng chỉ cần 1 sai lầm nhỏ cũng khiến đàn ông mất điểm.    

    Đồng thời, theo nghiên cứ, phụ nữ cũng rất dễ động lòng trước những người đàn ông biết lắng nghe, chia sẻ và cảm thông với những vấn đề của họ. Ngược lại, mọi cảm xúc sẽ bị dập tắt hoàn toàn nếu như cánh mày râu chủ động nói về công việc.    

    Theo giáo sư ngôn ngữ học tại Stanford Dan Jurafsky, thông thường người quyết định sự thành bại của những buổi henho chính là phụ nữ. Buổi gặp gỡ sẽ có khả năng thành công cao hơn nếu đa số những chủ đề đều nói về phái yếu, ví dụ như những sở thích, mối quan tâm hay quan điểm đồng cảm với những vấn đề của họ.      Và theo ông, phụ nữ không hề quá khó tính trong các cuộc gặp mặt, hẹn hò. Họ cởi mở và mong muốn mở lòng trò chuyện với phái mạnh. Tuy nhiên, nếu người đàn ông chủ động chia sẻ về những vấn đề công việc bản thân mà quên chú ý tới phụ nữ thì chắc chắn anh ta sẽ thất bại trong buổi hẹn hò.    

    Một dấu hiệu mà từ đó đàn ông cũng có thể dự đoán thành công của buổi hen ho, đó là dựa vào cách phụ nữ nói chuyện. Nếu phái yếu quan tâm và hứng thú với bạn, giọng nói của họ sẽ cao và nhẹ nhàng hơn. Và đôi khi, cô ấy còn tự cười với chính bản thân mình. Tuy nhiên trớ trêu thay là rất nhiều nam giới không thể nhận ra rằng đối phương đang “bật đèn xanh” cho mình.

(Trich Henhotocdo.vn)

Học làm dâu đảm
Khám phá
Mai mối online

Chỉ khi đặt mình trong hoàn cảnh của một người nào…
Muốn yêu một người, không có c...
Có một số điều không thể nào n
– Đây là gì? Anh cầm một tờ giấy trắng rồi hỏi cô….
Khi bạn ốm, những người có tìn

Fanpage

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chuyển lên trên