Vietdate - Hẹn hò online, tìm người yêu an toàn, nghiêm túc và hiệu quả

Hôm nay mới biết, ngày xưa họp

Hôm nay mới biết, ngày xưa họp phụ huynh cuối học kì, thầy chủ nhiệm thường đánh dấu đỏ vào những bạn có người yêu để phụ huynh nắm bắt được tình hình mà chú ý.

Nếu thời gian quay trở lại, mình cũng muốn một lần được đánh dấu đỏ, tức là có người yêu khi đó. Tìm được một người yêu mình từ hồi học cấp 3 thì thật tuyệt biết mấy: Một người yêu mình không vì lí do gì, một người thật sự thích mình ngay cả khi mình vẫn còn là một đứa học sinh, chỉ toàn mặc đồng phục chẳng có gì nổi bật, chưa tốt nghiệp, chưa đỗ đại học, chưa có cái gì trong tay cả… Một người có thể đi cùng mình qua nhiều năm tháng, nhìn thấy mình từ khi mình mới mười sáu, mười bảy tuổi, rồi được chứng kiến nhau trưởng thành dần, cùng bước qua những ngưỡng tuổi khác nhau: mười tám, mười chín, hai mươi, hai mươi mốt….

Thấy ngưỡng mộ và ghen tỵ lắm với những cặp đôi nào được như vậy. Nếu mình gặp được một Anh từ khi đó, chắc chắn bây giờ Anh ấy vẫn còn ở đây.

Và cũng có một điều chắc chắn rằng, dù thời học sinh đã trôi qua, mai kia mình sẽ vẫn giữ tinh thần trong trẻo của ngày còn học cấp 3 cho tình yêu của mình sau này.

Tìm một người yêu mình không vì lí do gì cả.

– Có người hỏi tôi: “Đã biết l... Không thể quan tâm nổi, vậy đừng quan tâm nữa. Sau khi chia tay không thể làm bạn bè vì cả … “Đừng theo đuổi ai cả. Hãy là chính mình thôi. Hãy… 7 việc nên làm trong tháng 1 để khởi đầu năm mới tuyệt vời

Vietdate App

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chuyển lên trên