Vietdate.org-Hen ho, tim nguoi yeu an toan va nghiem tuc

Sao cứ đôi khi tình yêu đâu dễ đến?

ĐỪNG BAO GIỜ RỜI MẮT KHỎI NGƯỜI MÀ BẠN YÊU THƯƠNG, BỞI BIẾT ĐÂU ĐẤY, CHỈ MỘT PHÚT LƠ LÀ, ÁNH MẮT KIA SẼ KHÔNG BAO GIỜ CÒN GIAO VỚI ÁNH NHÌN NƠI BẠN NỮA!

Tình yêu là thứ không phải muốn là được, cầu là thấy, tìm thì sẽ ra. Tình yêu càng không phải một món hời dễ dàng vay trả, bán mua. Tình yêu vốn dĩ khó khăn lắm mới tìm thấy một người được cho là phù hợp, vậy mà lưng chừng con dốc, chưa kịp đưa nhau đi đến tận cùng, đã nói lời tiễn biệt.

Khi chấp nhận yêu thương một người, nghĩa là chấp nhận và dung hòa tính cách của nhau, tự mài giũa nhau cho vừa khít với đối phương. Không vì lý gì sau một thời gian dài lại viện cớ chia tay là không hợp.

Khi chấp nhận yêu thương một người, nghĩa là chấp nhận ích kỷ và ganh đua. Xin nhớ cho rằng, không có ai khi yêu lại không mang trong mình lòng ích kỷ.

Tình yêu vốn thế, muốn chiếm hữu, muốn là của riêng, là duy nhất. Không vì lý gì sau một thời gian dài lại trách móc đối phương vì đã luôn muốn sở hữu mình.

Thành thật mà nói, có ai không muốn được sở hữu người mình yêu? Sở hữu tình yêu, sở hữu cả tâm hồn và thể xác?

Sao cứ đuổi khi tình yêu đâu dễ đến?

Khi chấp nhận yêu thương một người cũng đồng nghĩa với việc chấp nhận đồng cam cộng khổ. Chỉ vì khi ở bên cạnh người mà ta yêu mới có đủ can đảm, giàu nghị lực và thừa dư ý chí để san bằng mọi cản ngăn phía trước.

Chúng ta sẵn sàng chấp nhận nắm tay nhau để vượt qua tất thảy, chỉ vì yêu mà thôi. Vậy thì tại sao đến một lúc nào đó lại muốn lơi tay, muốn quay đầu? Có phải đã quá mỉa mai tình yêu trong quá khứ đã từng có với nhau rồi hay không?

Tất nhiên, khi yêu không thể tránh khỏi những lúc cả hai rơi vào mâu thuẫn. Là khi nói chẳng có người nghe, là khi người này thách thức người kia liền quay đầu cất bước, là khi cái “tôi” vượt trên ngưỡng của tình yêu một bậc.

Nhưng nếu còn yêu nhau, thật sự yêu nhau, sẽ cùng ngồi lại và nhìn về phía nhau. Đừng bao giờ rời mắt khỏi người mà bạn yêu thương, bởi biết đâu đấy, chỉ một phút lơ là, ánh mắt kia sẽ không bao giờ còn giao với ánh nhìn nơi bạn nữa!

Hãy chỉ chia tay tình yêu chỉ vì không yêu nữa mà thôi, còn những lý do va vẩn thì không đáng. Và nên nhớ rằng, tình không dễ đến nên đừng cố chấp đuổi tình đi!

Vietdate
Im lặng
Những thói quen giết chết tình yêu
Cuối cùng chúng ta cũng không quên lời hứa (phần 1)
Trong tìm người yêu và hẹn hò, không cần chọn người hoàn hảo chỉ cần chọn người phù hợp

Vingle Story

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chuyển lên trên